Lễ bàn giao 5 xe đầu kéo Daewoo CL4TF cho Công Ty CP Thái Minh

Thứ ba, 03/05/2022, 15:57 GMT+7

Ngày 21/04/2022, Đô Thành Thủ Đức trân trọng tổ chức lễ bàn giao lô 05 xe đầu kéo Daewoo CL4TF cho Công ty Cổ phần Thái Minh.

Lễ bàn giao xe đầu kéo Daewoo CL4TF cho khách hàng doanh nghiệp Thái Minh (TMC)

Lễ bàn giao xe đầu kéo Daewoo CL4TF cho khách hàng doanh nghiệp Thái Minh (TMC)

Vừa qua, Công ty Cổ phần Ô tô Thương mại Phú Mỹ đã tổ chức thành công buổi “Lễ bàn giao lô 5 xe đầu kéo DAEWOO CL4TF” cho Công ty Cổ phần Thái Minh. Buổi lễ được diễn ra tại Đại lý Đô Thành Thủ Đức, tọa lạc tại: Lô D3 Đường D1, KCN Cát Lái, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Thái Minh (Thami Shipping & Airfreight Corp.) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chuyên về lĩnh vực logistics, giao nhận vận tải quốc tế. Thành lập từ năm 1998 với trụ sở chính đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, đến nay hệ thống các chi nhánh của công ty đã mở rộng trên nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Bạc Liêu cùng với mạng lưới đại lý mạnh và đáng tin cậy ở nước ngoài. Trong những năm gần đây, công ty luôn được vinh dự xếp hạng là Tổng Công ty Hàng không số 1 (đối với Hàng lẻ) và là Đại lý Bán hàng (CSA) tại Việt Nam cho hầu hết các hãng hàng không lớn.

Ông Đỗ Ngọc Đại - Đại diện Đô Thành Thủ Đức tận tay trao hoa cho ông Lê Văn Đồng - Đại diện Công ty CP Thái Minh
Ông Đỗ Ngọc Đại - Đại diện Đô Thành Thủ Đức tận tay trao hoa cho ông Lê Văn Đồng - Đại diện Công ty CP Thái Minh

Trong buổi lễ bàn giao xe, ông Đỗ Ngọc Đại - Giám đốc Công ty CP thương mại Phú Mỹ (đứng bên trái khung hình) đã trực tiếp trao tặng hoa cho ông Lê Văn Đồng - Phó Giám Đốc Công ty CP Thái Minh (TMC).

Hình ảnh lô 5 xe đầu kéo Daewoo CL4TF bàn giao cho Công ty CP Thái Minh (TMC)

Hình ảnh lô 5 xe đầu kéo Daewoo CL4TF bàn giao cho Công ty CP Thái Minh (TMC)

Daewoo Novus CL4TF là mẫu xe đầu kéo do Dothanh Auto độc quyền phân phối, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Daewoo Trucks Hàn Quốc. Nhờ sở hữu khối động cơ DOOSAN mạnh mẽ mang lại hiệu suất cao, tích hợp hệ thống vận hành an toàn bền bỉ cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, Daewoo CL4TF đã và đang một trong những lựa chọn xe đầu kéo hàng đầu được nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải lớn nhỏ trên cả nước tin dùng.
 

Nhân đây, Đô Thành Thủ Đức xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Công ty Cổ phần Thái Minh đối với đại lý chúng tôi, cũng như với sản phẩm xe đầu kéo Daewoo CL4TF.

Kính chúc Quý khách hàng kinh doanh thuận lợi và phát đạt!

Nguồn: Đại lý 3S Đô Thành Thủ Đức

Chính sách bảo mật thông tin Dothanh Daewoo

Hotline

Kinh doanh:0962 752 686

Dịch vụ:0978 22 00 77