SỰ KIỆN

Dothanh Auto tổ chức thành công Hội Nghị Đại Lý 2018.

Thứ sáu, 25/01/2019, 14:15 GMT+7

TP Hồ Chí Minh ngày 14/01/2019, Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành đã tổ chức thành công Hội Nghị Đại Lý tổng kết năm 2018 và Định hướng phát triển năm 2019. Sự kiện diễn ra trang trọng tại khách sạn InterContinental Sài Gòn, 82 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

TGV_7973Dothanh Auto Hội Nghị Đại Lý 2018

Năm 2018 là một năm rất khó khăn của nền kinh tế nói chung và những biến động của thị trường ô tô nói riêng. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực và giải pháp linh hoạt, Dothanh Auto đã liên tiếp ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới chất lượng cao, hợp thị hiếu và tạo dựng được uy tín cũng như vị thế trên thị trường. Các hoạt động Marketing, truyền thông, nhận diện thương hiệu Đô Thành, các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng được Công ty đầu tư và tổ chức trên qui mô rộng lớn, đã góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng và gây ấn tượng mạnh mẽ đến người tiêu dùng trên cả nước.

Phát biểu tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Minh Kỳ – Chủ tịch hội đồng quản trị Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành nhấn mạnh sự tri ân đến Quý đại lý đã hợp tác và đồng hành cùng Dothanh Auto trong thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng của đó, năm 2019, DoThanh Auto đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng bằng những chiến lược và kế hoạch toàn diện, tập trung mọi nguồn lực đầu tư vào việc phát triển, đa dạng hóa các dòng sản phẩm mới, đồng thời tăng cường hỗ trợ nhiều chương trình, thúc đẩy hơn nữa các hoạt động kinh doanh của Đại lý.

TGV_8052Bà Nguyễn Thị Minh Kỳ - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành phát biểu khai mạc Hội nghị.

Thông qua phần báo cáo kết quả hoạt động năm 2018 ở 3 lĩnh vực then chốt Kinh doanh & Marketing, Sản phẩm mới và  Dịch vụ hậu mãi, Hội nghị đã có một cái nhìn tổng quan về toàn bộ lĩnh vực hoạt động của Công ty. Từ đó, Ban lãnh đạo và các Đại lý đã có một phần thảo luận sôi nổi để đi đến thống nhất các phương án hành động, hướng đến sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm mới.

TGV_8068_1

Bà Nguyễn Thy Phương – Phó Tổng Giám Đốc trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm 2018 và kế hoạch phát triển năm 2019 lĩnh vực Kinh doanh – Marketing.

TGV_8088Ông Huỳnh Tấn Long – Giám Đốc Dịch vụ hậu mãi trình bày báo cáo kết quả hoạt động năm 2018 và kế hoạch năm 2019 lĩnh vực Dịch vụ hậu mãi.

TGV_8095

Ông Lê Văn Minh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Dothanh Auto chủ trì chương trình thảo luận.

TGV_8121

TGV_8105Các đại lý thảo luận sôi nổi.

Phần quan trọng nhất của Hội nghị chính là nghi thức vinh danh các đại lý xuất sắc, đạt thành tích cao trong năm 2018. Bằng những nỗ lực không ngừng, các đại lý luôn tích cực thực hiện các chương trình hoạt động thúc đẩy bán hàng và nâng cao doanh số, hoàn thành tốt đẹp các mục tiêu được đặt ra. Dothanh Auto luôn ghi nhận sự đóng góp từ Quý đại lý và tri ân bằng những phần thưởng có giá trị.

TGV_8306

Các đại lý xuất sắc được vinh danh tại Hội nghị chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Công ty.

TGV_8325Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Hội nghị.

Buổi tối cùng ngày, tập đoàn Đô Thành tổ chức tiệc tất niên tri ân Quý đối tác, Quý khách hàng. Buổi tiệc diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm, cùng những tiết mục biểu diễn hoành tráng, ấn tượng. Sự thành công của chương trình Hội nghị và Tiệc tri ân chính là báo hiệu một khởi đầu trọn vẹn và thành công của Đô Thành trong năm mới 2019.

TGV_8589Ban Lãnh Đạo Tập đoàn cùng các khách mời khai tiệc.

TGV_8527Tiết mục mở màn đặc sắc – Dothanh Auto 2019  Rồng Bay.

TGV_8814Tiết mục biểu diễn ấn tượng, đặc sắc.

 

                                                                                                                                           (Dothanh News)