SỰ KIỆN

DAEWOO TRUCKS HÀN QUỐC VÀ ĐÔ THÀNH AUTO GHÉ THĂM ĐẠI LÝ ĐÔ THÀNH ĐỒNG NAI

Thứ ba, 21/03/2023, 09:01 GMT+7

Tiếp nối sự kiện đáng nhớ lần trước khi ghé thăm đại lý Đô Thành Thủ Đức, lần này, lãnh đạo cấp cao của Daewoo Trucks Hàn Quốc cùng với ban lãnh đạo của Đô Thành Auto cũng đã có mặt tại Đại lý Đô Thành Đồng Nai. Tại buổi gặp mặt đặc biệt này, chắc chắn rằng đại lý Đô Thành Đồng Nai sẽ được trang bị những kiến thức, kinh nghiệm quý báu về các sản phẩm và dịch vụ của hãng. Điều này sẽ giúp đại lý Đô Thành Đồng Nai nâng cao chất lượng phục vụ và củng cố thêm niềm tin của khách hàng vào sản phẩm xe tải mang thương hiệu Daewoo. Cùng chờ đón những tin tức hấp dẫn từ sự kiện quan trọng này nhé!

Daewoo Trucks Hàn Quốc ghé thăm Đô Thành Đồng Nai

Daewoo Trucks Hàn Quốc cùng Đô Thành Auto ghé thăm và trao đổi cùng Đô Thành Đồng Nai

I. Thông tin chi tiết về sự kiện

- Sau khi kết thúc buổi ghé thăm đặc biệt tại Đại lý Đô Thành Thủ Đức, lãnh đạo cấp cao của Daewoo Trucks Hàn Quốc cùng với Đô Thành Auto tiếp tục di chuyển đến Đại lý Đô Thành Đồng Nai.

- Sự kiện gặp mặt và tham quan các đại lý ủy quyền của Đô Thành Auto này là dịp để Daewoo Trucks Hàn Quốc có cơ hội tiếp xúc trực tiếp nơi làm việc, trưng bày sản phẩm của các đại lý và hiểu rõ hơn về các quy trình đón tiếp khách hàng. Điều này chắc chắn giúp họ có được cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường Việt Nam và nhu cầu của người tiêu dùng tại đây.

Cũng giống như buổi gặp mặt tại đại lý Đô Thành Thủ Đức, đại diện của Daewoo Trucks và Đô Thành Auto cũng chia sẻ các thông tin mới nhất về những cơ hội và thách thức trong thị trường xe tải hiện nay. Cũng như đề xuất các giải pháp và kế hoạch nâng cao chất lượng sản phẩm trong tương lai tới.

** Đô Thành Đồng Nai tự hào là một trong những đại lý ủy quyền trong hệ thống đại lý khu vực miền Nam của Đô Thành Auto - đơn vị cung cấp và phân phối xe tải Daewoo chính hãng tại Việt Nam. Đô Thành Đồng Nai có đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp, không gian trưng bày sản phẩm rộng rãi.

>> Thông tin thêm: Hệ thống đại lý ủy quyền của Đô Thành Auto

 

Daewoo Trucks Hàn Quốc ghé thăm Đô Thành Đồng Nai

Daewoo Trucks Hàn Quốc cùng Đô Thành Auto ghé thăm và trao đổi cùng Đô Thành Đồng Nai

- Trong buổi gặp gỡ, đại diện của Đại lý Đô Thành Đồng Nai đã bày tỏ sự hân hoan khi được tiếp đón và trao đổi với đại diện của Daewoo Trucks Hàn Quốc. Đô Thành Auto cùng với Đại lý Đô Thành cũng cho biết rằng, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với Daewoo Trucks Hàn Quốc, nhằm đưa sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu Daewoo đến với từng khách hàng một cách tốt nhất.

- Qua sự kiện này, Đô Thành Auto cũng đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp, uy tín trong việc phân phối các sản phẩm xe tải Daewoo tại Việt Nam và sự đồng nhất giữa các đại lý với nhau.

❖ Xem thêm một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Daewoo Trucks Hàn Quốc ghé thăm Đô Thành Đồng Nai

Daewoo Trucks Hàn Quốc ghé thăm Đô Thành Đồng Nai

Daewoo Trucks Hàn Quốc ghé thăm Đô Thành Đồng Nai

Daewoo Trucks Hàn Quốc cùng Đô Thành Auto ghé thăm và trao đổi cùng Đô Thành Đồng Nai

II. Thông tin tổng quan về thương hiệu Daewoo Trucks và Đô Thành Auto

1. Thương hiệu Daewoo Trucks Hàn Quốc

Thương hiệu Daewoo Trucks Hàn Quốc với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xe tải, bằng sự nỗ lực phát triển vững mạnh, tích lũy kinh nghiệm dồi dào, tập trung nghiên cứu và đầu tư. Để cải thiện chất lượng và sáng tạo sản phẩm lên từng ngày, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chính vì thế, xe tải mang thương hiệu Daewoo luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng trên toàn cầu. 

2. Thương hiệu Đô Thành Auto

Đô Thành Auto (Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành) là đơn vị chuyên sản xuất lắp ráp, phân phối và bảo hành các dòng xe thương mại như:

➟ Xe khách.

➟ Xe tải.

➟ Các dòng xe chuyên dụng. 

=> Cho đến nay, Đô Thành đã và đang là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh ô tô uy tín tại Việt Nam.

- Với những thành tựu mà Đô Thành Auto đã nỗ lực và phấn đấu đạt được, Daewoo Trucks Hàn Quốc đã lựa chọn Đô Thành Auto là nhà phân phối độc quyền các dòng xe thương mại từ năm 2017. Đô Thành Auto cung cấp đa dạng các sản phẩm của thương hiệu Daewoo như xe nhập khẩu nguyên chiếc và xe lắp ráp tại Việt Nam.

>> Một lần nữa, Đô Thành Auto cùng với đại lý Đô Thành Đồng Nai và các đại lý khác xin chân thành cảm ơn lần ghé thăm này của ban Lãnh đạo cấp cao của Daewoo Trucks Hàn Quốc. Đây sẽ là dấu mốc trong quá trình hợp tác và động lực to lớn để Đô Thành Auto và các đại lý ủy quyền phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

 Xem thêm bài viết có nội dung tương tự:

 DAEWOO TRUCKS HÀN QUỐC VÀ ĐÔ THÀNH AUTO GHÉ THĂM ĐẠI LÝ ĐÔ THÀNH THỦ ĐỨC  

>> Ngoài ra, Daewoo - Đô Thành đang có chương trình Ưu đãi Lệ phí trước bạ siêu Hấp Dẫn dành cho tất cả các dòng xe mang thương hiệu Daewoo, áp dụng từ ngày 07/02/2023 đến hết ngày 31/03/2023.

⟹ MUA DAEWOO LIỀN TAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng liên hệ với Daewoo - Đô Thành theo thông tin bên dưới:

===============§§§================

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DOTHANH AUTO - ĐỘC QUYỀN XE TẢI DAEWOO TẠI VIỆT NAM

HOTLINE: 0962.752.686

Website: http://dothanhdaewoo.com.vn/

Fanpage Facebook: Daewoo - Đô Thành

Email: dt@dothanhauto.com

Địa chỉ: Ấp Đất Mới, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.