SỰ KIỆN

DAEWOO TRUCKS HÀN QUỐC VÀ ĐÔ THÀNH AUTO GHÉ THĂM ĐẠI LÝ ĐÔ THÀNH THỦ ĐỨC

Thứ sáu, 17/03/2023, 11:35 GMT+7

Vừa qua, lãnh đạo cấp cao của Daewoo Trucks Hàn Quốc cùng với Đô Thành Auto đã có sự kiện gặp mặt và trao đổi thông tin về những xu hướng mới nhất trong ngành xe tải, giải đáp những vấn đề về việc thay đổi thị trường hiện nay. 

Daewoo Hàn Quốc

Daewoo Trucks Hàn Quốc cùng Đô Thành Auto ghé thăm và trao đổi cùng Đô Thành Thủ Đức

I. Thông tin chi tiết về sự kiện

Với mong muốn chăm sóc và giúp đỡ cùng nhau phát triển dài lâu, Daewoo Trucks Hàn Quốc kết hợp với Đô Thành Auto tổ chức những buổi gặp mặt đặc biệt, bất ngờ tới một số đại lý ủy quyền của Đô Thành Auto. 

Đây là cơ hội để Đô Thành Auto và Đại lý Thủ Đức đón nhận những thông tin mới nhất về các sản phẩm xe tải Daewoo và cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp xe tải.

** Đại lý Đô Thành Thủ Đức thuộc hệ thống đại lý ủy quyền của Đô Thành Auto - đơn vị cung cấp và phân phối xe tải Daewoo chính hãng tại Việt Nam.

>> Thông tin thêm: Hệ thống đại lý ủy quyền của Đô Thành Auto

Daewoo Trucks Hàn Quốc

Daewoo Trucks Hàn Quốc cùng Đô Thành Auto ghé thăm và trao đổi cùng Đô Thành Thủ Đức

Trong buổi gặp mặt, đại diện của Daewoo Trucks Hàn Quốc đã đánh giá cao nỗ lực của Đô Thành Auto trong việc phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và sản xuất xe tải, Đô Thành Auto đã đạt được nhiều thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Công ty có hệ thống đại lý ủy quyền trải rộng trên cả nước giúp đẩy mạnh độ nhận diện thương hiệu đến gần nhất tới khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do mà Lãnh đạo cấp cao của Daewoo Trucks Hàn Quốc quan tâm và tới thăm các Đại lý trực thuộc của công ty, hỗ trợ và gắn kết quan hệ hợp tác hơn. 

Ngoài ra, trong buổi gặp mặt họ cũng đã trao đổi về những thách thức hiện tại và cùng nhau đưa ra những giải pháp để đối phó với sự thay đổi trong thị trường. 

❖ Xem thêm một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Daewoo Trucks Hàn Quốc

Daewoo Trucks Hàn Quốc

Daewoo Trucks Hàn Quốc cùng Đô Thành Auto ghé thăm và trao đổi cùng Đô Thành Thủ Đức

II. Thông tin tổng quan về thương hiệu Daewoo Trucks và Đô Thành Auto

1. Thương hiệu Daewoo Trucks Hàn Quốc

Thương hiệu Daewoo Trucks Hàn Quốc với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xe tải, bằng sự nỗ lực phát triển vững mạnh, tích lũy kinh nghiệm dồi dào, tập trung nghiên cứu và đầu tư. Để cải thiện chất lượng và sáng tạo sản phẩm lên từng ngày, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chính vì thế, xe tải mang thương hiệu Daewoo luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng trên toàn cầu. 

2. Thương hiệu Đô Thành Auto

- Đô Thành Auto (Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành) là đơn vị chuyên sản xuất lắp ráp, phân phối và bảo hành các dòng xe thương mại như:

➟ Xe khách.

➟ Xe tải.

➟ Các dòng xe chuyên dụng. 

Cho đến nay, Đô Thành đã và đang là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh ô tô uy tín tại Việt Nam.

- Với những thành tựu mà Đô Thành Auto đã nỗ lực và phấn đấu đạt được, Daewoo Trucks Hàn Quốc đã lựa chọn Đô Thành Auto là nhà phân phối độc quyền các dòng xe thương mại từ năm 2017. Đô Thành Auto cung cấp đa dạng các sản phẩm của thương hiệu Daewoo như xe nhập khẩu nguyên chiếc và xe lắp ráp tại Việt Nam.

➥➥ Đô Thành Auto và Đại lý Đô Thành Thủ Đức rất vinh dự và trân trọng cảm ơn sự nhiệt tình, hữu nghị từ Ban Lãnh Đạo Daewoo Trucks Hàn Quốc. Hy vọng trong tương lai tới, Đô Thành Auto và Daewoo Trucks Hàn Quốc có thêm nhiều cơ hội gặp mặt và làm việc cùng nhau, đưa thương hiệu Daewoo ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai. 

>> Ngoài ra, Daewoo - Đô Thành đang có chương trình Ưu đãi Lệ phí trước bạ siêu Hấp Dẫn dành cho tất cả các dòng xe mang thương hiệu Daewoo, áp dụng từ ngày 07/02/2023 đến hết ngày 31/03/2023.

>> MUA DAEWOO LIỀN TAY - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI KHỦNG

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng liên hệ với Daewoo - Đô Thành theo thông tin bên dưới:

===============§§§================

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

DOTHANH AUTO - ĐỘC QUYỀN XE TẢI DAEWOO TẠI VIỆT NAM

HOTLINE: 0962.752.686

Website: http://dothanhdaewoo.com.vn/

Fanpage Facebook: Daewoo - Đô Thành

Email: dt@dothanhauto.com

Địa chỉ: Ấp Đất Mới, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.